Chuyên khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

12 comment
Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi chung của đại đa số phụ nữ chẳng may mắc phải căn bệnh này. Chi phí mổ nội soi thông tắc vòi trứng sẽ tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó thì sức khoẻ và tình trạng của người bệnh, là những yếu tố quan trọng cần được bác sĩ có nhận định kĩ lưỡng để đưa ra quyết định cụ thể. Chi phí điều trị sẽ theo đó mà có những mức giá cụ thể, tuỳ vào điều kiện trường hợp của người bệnh.

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

“Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?” – Nỗi băn khoăn không nhỏ của các cặp đôi

1. Mổ nội soi thông tắc vòi trứng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay thường được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng để điều trị ở người bệnh bị tắc vòi trứng, và các căn bệnh phụ khoa khác. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để nội soi buồng tử cung. Từ đó đẩy những chất gây tắc nghẽn ra ngoài hoặc tách những nơi bị dính..

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Đây là câu hỏi chung của đa số nữ giới bị tắc vòi trứng

Mổ nội soi thông tắc vòi trưng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của đa số chị em phụ nữ. Giá cả của việc sử dụng phương pháp này, e là sẽ phụ thuộc ít nhiều vào những yếu tố được nêu dưới đây. Gồm có:

1.1. Sức khoẻ của người bệnh

Thật vậy, sức khoẻ của người bệnh là rất quan trọng trước khi thực hiện phẫu thuật. Như chúng ta đã biết việc thực hiện những ca phẫu thuật ít nhiều khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, chính vì thế nên điều kiện sức khoẻ người bệnh là một điều rất được các bác sĩ lưu ý. Bởi lẽ nếu tình trạng sức khoẻ của người bệnh đang suy yếu mà tiến hành phẫu thuật có thể gây ra những sự cố không mong muốn.

Mổ nội soi hết bao nhiêu tiền sẽ còn phải phụ thuộc vào sức khoẻ người bệnh, nếu người bệnh có cơ địa cũng như khả năng phục hồi tốt, thì chi phí sẽ không phát sinh.

Ngược lại như đã nêu ở trên, nếu người bệnh bị suy yếu và tình trạng hồi phục tiến triển chậm, thì sẽ cần phải ở lại bệnh viện để được bác sĩ giám sát. Nghiễm nhiên là với điều đó thì chi phí phát sinh sẽ caomvc hơn bình thường.

1.2. Tình trạng và mức độ bệnh ở giai đoạn nào?

Mổ nội soi hết bao nhiêu tiền cũng sẽ phải dựa vào tình trạng bệnh tình của người bệnh, cụ thể hơn ở đây là tình trạng chít hẹp ở vòi trứng, ống dấn trứng. Nếu như vòi trứng bị chít hẹp ở mức độ nhẹ, bác sĩ có thể sử dụng các biện pháp nội khoa như sử dụng thuốc hay các phương pháp thông tắc ít chi phí khác.  

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Tình trạng và mức độ của bệnh sẽ phần nào đó quyết định chi phí chữa trị là bao nhiêu

Tuy nhiên trong trường hợp tình trạng bệnh tình của người bệnh đã rơi vào diễn biến phức tạp, thủ thuật diễn ra sẽ mất thời gian hơn. Chi phí thực hiện phẫu thuật cũng sẽ theo đó mà có phần cao hơn đôi chút so với các trường hợp khác.

1.3. Phương pháp điều trị thông tắc vòi trứng

Nếu tình trạng bệnh tình ở người bệnh ở giai đoạn nhẹ, các bác sĩ sẽ cân nhắc đến việc sử dụng thuốc và các liệu pháp điều trị tại nhà. Và ngược lại nếu bệnh tình ở người bệnh đang lâm vào giai đoạn nặng, các bác sĩ sẽ cần phải áp dụng đến các phương pháp ngoại khoa. Phương pháp điều trị sẽ quyết định phần nào đó cho câu hỏi mổ nội soi hết bao nhiêu tiền?    

1.4. Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Chúng ta đều phải đồng ý rằng tay nghề của bác sĩ sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của cuộc phẫu thuật. Chính vì thế nên việc có được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị là điều cần thiết. Hơn nữa với một bác sĩ càng có nhiều kinh nhiệm trong việc điều trị, thì sẽ đáng tin cậy hơn là một bác sĩ mới vào nghề.

Chính vì điều đó, các cuộc phẫu thuật dưới tay bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ có chi phí đắt hơn một chút, tuy nhiên bạn có thể yên tâm vào một kết quả khả quan nhất. Giá trị của người bác sĩ sẽ trực tiếp trả lời cho câu hỏi “Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?” 

1.5. Cơ sở y tế mà bạn thực hiện

Nếu bạn thực hiện cắt bao quy đầu tại một cơ sở y tế uy tín thì chi phí khám, chữa bao giờ cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng. Nhưng bù lại, bạn sẽ được tiếp cận với môi trường y tế chuyên nghiệp, máy móc hỗ trợ hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm và chất lượng đảm bảo.

Hãy cứ hiểu rằng, việc tìm ra được một bệnh viện hay cơ sở y tế được nhiều người đặt lòng tin ở nơi đó, thì cũng sẽ phần nào trả lời cho câu hỏi “Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?” của đa số phụ nữ.

1.6 Các dịch vụ y tế đi kèm khác 

Tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân, mà bạn có thể đăng ký các gói khám VIP và các dịch vụ đi kèm hỗ trợ khác để được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

2. Quy trình khám và điều trị tắc vòi trứng tại bệnh viện Hồng Hà

Để biết được mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền, bác sĩ sẽ cần phải dựa vào nguyên nhân cũng như triệu chứng để từ đó có phác đồ điều trị phù hợp. Theo bác sĩ Hiền – chuyên khoa vô sinh hiếm muộn tại bệnh viện Hồng Hà cho biết thì, mổ nội soi thông tắc vòi trứng là phương pháp sẽ thường được áp dụng cho những bệnh nhân bị tắc vòi trứng từ nhẹ đến nặng.  

2.1 Quy trình thăm khám và xét nghiệm

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Việc xét nghiệm nhằm đảm bảo tính an toàn cho sức khoẻ người bệnh trước khi phẫu thuật

Tuy nhiên trước khi tiến hành việc mổ nội soi thông tắc vòi trứng, bác sĩ sẽ cần phải thực hiện một vài quy trình xét nghiệm đối với người vợ. Mục đích chính của việc thực hiện những quy trình này, là nhằm để đảm bảo sức khoẻ cũng như chức năng sinh lí của bạn có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật không? Trong trường hợp sức khoẻ cũng như chức năng sinh lí của  bạn không đáp ứng được những điều kiện đã nêu, bác sĩ sẽ đưa ra những giải pháp cũng như lời khuyên hữu ích để giúp cải thiện tình trạng của bạn.

Bên cạnh đó người bệnh cũng có thể lực chọn các gói khám phù hợp với vấn đề tài chính của bản thân. Tuy nhiên theo đa số những người chị em đi trước thì gói khám phụ khoa là tốt nhất, do chi phí khám phù hợp với nhiều người và thời gian khám diễn ra nhanh chóng.

Gói khám phụ khoa tại bệnh viện Hồng Hà gồm có những dịch vụ sau:

 • Khám chuyên khoa Sản: 200k
 • Xét nghiệm công thức máu: 100k
 • Soi cổ tử cung bằng máy: 250k
 • Siêu âm tử cung buồng trứng đầu dò: 300k
 • Soi dịch âm đạo: 150k
 • => Tổng: 1.000k   

Như vậy thì quy trình khám bao gồm cả việc thực hiện những xét ngiệm ở nơi đây thì cũng chỉ hết tổng cộng 1.000.000 VND.  Đọc đến đây thì bạn có thể thấy chi phí khám ở bệnh viện Hồng Hà có mức giá phù hợp với tất cả mọi người, chính vì thế nên nếu bạn có nhu cầu khám thì bệnh viện Hồng Hà là nơi đặt chân lí tưởng của bạn.   

2.2  Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?

Đây chắc hẳn là một vấn đề nhận được sự quan tâm lớn của bạn đúng không? Bởi song song với việc nhận biết bệnh qua triệu chứng, và chuẩn đoán bệnh bằng các thiết bị y khoa tiến bộ, thì việc điều trị bệnh ra sao cũng nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo chị em phụ nữ. Hiện nay Hồng Hà đang thực hiện áp dụng, những biện pháp điều trị rất hiệu quả đối với người bệnh bị tắc vòi trứng

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Ngoại khoa sẽ thường là biện pháp bắt buộc nếu bệnh trạng của bạn đã rơi vào tình trạng phức tạp    

Những dịch vụ điều trị thông tắc vòi trứng tại bệnh viện Hồng Hà có thể kể đến bao gồm:

Dịch vụ áp dụng phương pháp điều trị nội khoa: Đối với trường hợp người bệnh bị tắc vòi trứng nhẹ, có thể áp dụng các phương pháp điều trị nội khoa như sử dụng thuốc kháng sinh giúp tiêu viêm, thông tắc vùng bị tắc.

Dịch vụ áp dụng phương pháp điều trị ngoại khoa :

 • Bơm hơi

Đây là biện pháp áp dụng từ khá lâu trước đây khi mà các thiết bị y tế chưa phát triển. Ngày nay các bác sĩ không còn khuyến khích bệnh nhân sử dụng phương pháp này nữa. Do nó không thể điều trị tân gốc được bệnh và bệnh vẫn có thể sớm tái phát sau một khoảng thời gian. 

 • Phẫu thuật nội soi

Đây được coi là phương pháp hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay và thường được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng để điều trị ở người bệnh bị tắc vòi trứng. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên khoa để nội soi buồng tử cung. Từ đó đẩy những chất gây tắc nghẽn ra ngoài hoặc tách những nơi bị dính.. 

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Phẫu thuật nội soi là phương pháp điều trị hiệu quả nhất hiện nay

Ưu điểm của phương pháp này là tỷ lệ thành công cao, thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau hay nhiễm trùng.

 • Phẫu thuật cắt ống và nối ống dẫn trứng

Đây là phương pháp được sử dụng khi mức độ tắc nghẽn của người bệnh quá nặng. Không thể dùng tới nội soi thông tắc ống dẫn trứng để điều trị triệt để được. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ cắt bỏ đoạn vòi trứng bị tắc nghẽn, nối 2 đoạn không tắc lại với nhau. Từ đó loại bỏ hoàn toàn nguyên nhân gây tắc nghẽn vòi trứng

 • Phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn ống dẫn trứng

Đây là phương pháp bắt buộc phải sử dụng đối với các trường hợp bị tắc vòi trứng ở tình trạng nghiêm trọng, người bệnh có các triệu chứng đau đớn không thể chịu được, và trong trường hợp các phương pháp trên không thể làm hết sự tắc nghẽn triệt để. Bác sĩ sẽ bắt buộc phải thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt ống dẫn trứng này.

Hiện nay nội soi thông tăc vòi trứng là phương pháp được rất nhiều bệnh viện uy tín như Vinmec, Thu Cúc cũng như bệnh viện Hồng Hà áp dụng. Với những ưu điểm như không gây đau đớn, không để lại sẹo và có thể nhanh chóng xuất viện chỉ trong 2 ngày điều trị.

Đối với câu hỏi “mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?” thì tại bệnh viện Hồng Hà chi phí phẫu thuật có giá là: 15.950.000 VND.

3. Chữa tắc vòi trứng tại bệnh viện Hồng Hà

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Bệnh viện Hồng Hà là một trong những bệnh viện uy tín nhất Hà Nội

Hiện nay Hồng Hà đang thực hiện áp dụng, những biện pháp điều trị các căn bệnh phụ khoa nói chúng và tắc vòi trứng nói riêng. Việc liên tục cập nhập những phương pháp chữa trị từ những nước có nền y học hiện đại đã giúp cho Hồng Hà có đủ tự tin để thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật mỗi ngày. Đến với Hồng Hà người bệnh sẽ được phục vụ và chăm sóc một cách tận tình chu đáo bởi các y bác sĩ, nhân viên. Ngoài ra trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ phụ khoa với kinh nghiệm lâu năm luôn túc trực cũng là một điểm sáng ở nơi đây.

4. Lưu ý đối với người bị tắc vòi trứng

Như bạn cũng đã thấy, bệnh tắc vòi trứng mặc dù không gây ảnh hưởng tới tính mạng của người bệnh. Song nếu mắc bệnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người phụ nữ. Bạn có thể chủ động học cách phòng ngừa bệnh bằng những phương pháp sau đây:

Mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền

Người bị tắc vòi trứng nên có một chế độ ăn uống cân bằng, đảm bảo dinh dưỡng

 • Tuyệt đối tuân thủ đúng theo sự hướng dẫn điều trị của bác sĩ, cũng như việc sử dụng thuốc.
 • Vệ sinh bản thân sạch sẽ và vùng kín của bạn để hạn chế tình trạng viêm nhiễm
 • Chế độ ăn uống cân bằng đảm bảo dinh dưỡng 
 • Hạn chế đồ ăn cay nóng ảnh hưởng đến dạ dày. Nói không với các chất kích thích và đồ uống có cồn như rượu bia, thuốc lá
 • Quan hệ tình dục chung thuỷ 1 vợ 1 chồng, sử dụng biện pháp bảo vệ trong khi quan hệ(bao cao su)
 • Nên giữ tâm trạng lạc quan thư thái, tránh những suy nghĩ tiêu cực, nghĩ quẩn
 • Tập thể dục nhẹ nhàng không quá sức nhằm đảm bảo sức khoẻ và tăng sức đề kháng

Bên cạnh đó đối với những người trải qua việc mổ nội soi thông tắc vòi trứng, cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Cần hạn chế việc vận động, đi lại
 • Gọi ngay cho bác sĩ nếu cảm thấy bản thân có bất cứ triệu chứng bất thường nào
 • Tuyệt đối không được quan hệ tình dục

Vậy mổ nội soi thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn một cách nhìn khái quát nhất về chi phí, quy trình thăm khám xét nghiệm , cũng như cách điều trị . Nếu vẫn còn những băn khoăn về bệnh tắc vòi trứng, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1900 633 988. Hoặc tới trực tiếp bệnh viện Đa khoa Hồng Hà tại địa chỉ Số 16 Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội để được trực tiếp thăm khám. 

Ý kiến của bạn

Đăng ký tư vấn

Hoặc gọi 1900.633.988 để được hỗ trợ

TIN LIÊN QUAN
1900 633 988 ĐĂNG KÝ tư vấn
X