Chuyên khoa phụ sản Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

CHUYÊN KHOA SẢN PHỤ KHOA- BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG HÀ

12 comment
Bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (Số 16 Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội) có bề dày lịch sử trên 20 năm, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Chuyên khoa Sản phụ khoa được xây dựng, phát triển song song với sự phát triển của bệnh viện. Trong suốt thời gian hoạt động, khoa luôn đạt được những thành tựu xuất sắc trong khám chữa bệnh lý phụ khoa, điều trị vô sinh- hiếm muộn,.. đem lại sức khỏe và niềm hạnh phúc cho hàng ngàn chị em phụ nữ, các gia đình trên khắp mọi miền Tổ quốc.

I.  GIỚI THIỆU CHUNG

Trung tâm điều vô sinh hiếm muộn Hồng Hà được thành lập với mục tiêu chăm sóc sức khỏe phụ khoa cho chị em phụ nữ. Chúng tôi mang đến các dịch vụ y tế chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao, chi phí phù hợp được thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Nhà nước. Đặc biệt tại khoa nói riêng và toàn thể bệnh viện nói chung không hề xảy ra tình trạng tiêu cực như: phong bì, “vẽ bệnh thêm tiền”,..

Về định hướng phát triển trong thời gian tới, bác sĩ Nguyễn Thị Hiên- Trưởng khoa Sản phụ khoa, bệnh viện Hồng Hà khẳng định: Khoa sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng kỹ thuật y học mới trong khám chữa. Tiếp tục duy trì phát triển “thương hiệu” là địa chỉ y tế uy tín mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp toàn diện, hiệu quả vượt trội trong chăm sóc sức khỏe phụ khoa và thai kỳ.

II.  ĐA DẠNG DỊCH VỤ SẢN PHỤ KHOA

Chuyên khoa Sản phụ khoa, bệnh viện Đa khoa Hồng Hà ( Số 16 Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội) luôn đón đầu xu hướng phát triển về chất lượng y tế, kỹ thuật chữa trị mới của nền y học thế giới. Nhờ đó mà tỷ lệ điều trị thành công các bệnh lý phụ khoa luôn đạt kết quả cao, xứng đáng là nơi để các chị em gửi trọn niềm tin. Bệnh viện triển khai đa dạng các dịch vụ: khám phụ khoa tổng quát, siêu âm thai, khám sức khỏe tiền hôn nhân, điều trị các bệnh lý phụ khoa, điều  trị vô sinh- hiếm muộn bằng phương pháp IUI,…

1. CÁC GÓI KHÁM

• Gói khám phụ khoa tổng quát: phát hiện sớm bệnh để có hướng điều trị kịp thời, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
  • Gói khám tiền hôn nhân: phát hiện, điều trị kịp thời nhiều căn bệnh nguy hiểm, tránh được những hệ lụy không đáng có sau này.

2. VÔ SINH HIẾM MUỘN

• Khám xác định nguyên nhân vô sinh
  • Điều trị vô sinh nội khoa
  • Phẫu thuật vô sinh hiếm muộn
  • Thụ tinh nhân tạo IUI

>> Xem ngay:  Mang thai tự nhiên sau khi thụ tinh nhân tạo IUI

3. PHẪU THUẬT SẢN KHOA

• Phẫu thuật u xơ tử cung
  • Phẫu thuật u nang vú
  • Thông ống dẫn trứng
  • Phẫu thuật u nang buồng trứng

>> Xem ngay:  Mổ nội soi u xơ tử cung thành công bằng dao Plasma

4. DỊCH VỤ THAI SẢN

• Khám thai nhẹ nhàng, cẩn thận
  • Siêu âm thai, hình ảnh chân thực, rõ nét. Chẩn đoán chính xác giới tính. Sàng lọc dị tật trước sinh.
  • Tư vấn thai sản ân cần, chu đáo. giải đáp tất cả mọi thắc mắc của bà bầu

5. BỆNH LÝ PHỤ KHOA

• Khám phụ khoa định kỳ
  • Xác định chính xác nguyên nhân bằng thiết bị máy móc hiện đại
  • Điều trị nội khoa
  • Can thiệp ngoại khoa bằng công nghệ hiện đại nhất, mới nhất

Tư vấn online là cách nhanh nhất để biết được thông tin chính xác về bệnh. Hãy nhấp chuột vào nút tư vấn dưới đây để được trò chuyện trực tiếp cùng các chuyên gia Sản phụ khoa đầu ngành

III.  CHÚNG TÔI MANG ĐẾN SỰ KHÁC BIỆT TUYỆT VỜI

Đến khám chữa tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà, người bệnh đến khám sẽ được trải nghiệm một môi trường y tế hiện đại, chuyên nghiệp; đội ngũ bác sĩ Sản phụ khoa hàng đầu. Ngoài ra, điểm đặc biệt của bệnh viện chính là 5 điều cam kết sau:

1. Chi phí tại bệnh viện Đa khoa Hồng Hà công khai, minh bạch; tương đương so với các bệnh viện công lập.
  2. Được thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Nhà nước giúp người bệnh giảm nhẹ nỗi lo chi phí.
  3. Với mức chi phí phù hợp, người bệnh được thụ hưởng môi trường y tế chất lượng cao “hiện đại như khách sạn 5 sao”.
  4. Cam kết khám chữa bệnh đạt hiệu quả cao trên 98%.
  5. Thuận tiện hơn, người bệnh tới khám sẽ được gọi vào ngay theo đúng giờ hẹn mà không cần phải xếp hàng chờ đợi. Các cán bộ y tế tại bệnh viện phục vụ chu đáo, nhẹ nhàng, tận tâm như người thân trong gia đình. Tất cả đều hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
Sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục hoàn toàn phụ thuộc và sức khỏe của cơ quan sinh dục nữ. Khi bản thân có những dấu hiệu đáng nghi ngại, hãy chủ động đi thăm khám để bảo vệ sức khỏe của bạn. Nếu vẫn còn những băn khoăn, vui lòng liên hệ hotline miễn phí 1900 633 988 hoặc tới trực tiếp bệnh viện Đa khoa Hồng Hà tại địa chỉ Số 16 Nguyễn Như Đổ, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội để được trực tiếp thăm khám. Bệnh viện làm việc từ 7h- 17h tất cả các ngày trong tuần (kể cả Lễ, tết). Đừng quên đăng ký online bên dưới, tới là được khám ngay theo đúng lịch hẹn mà không phải chờ đợi.